dot
dot
bulletWebboard
bulletสินค้าฝากขาย
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00 บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
bulletประวัติการซื้อสินค้าของท่าน
dot


  [Help]
dot


CopycatThailand.com
Official Line

Line ID: @copycatthailand
Line ID: @copycatthailand

เพิ่มเพื่อน


บริการลูกค้า

Line ID: @copycatthailand

Line ID: @copycatthailand

เพิ่มเพื่อน

ติดต่อ - สอบถาม ผ่าน Line พิมพ์คำถามไว้ สักพักเราจะมาตอบคำถามให้ครับ


อ่านเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ อาการที่เสียบ่อยๆ เกร็ดความรู้ เคล็ดลับ วิธีถอดชิพหมึก หรือชิพดรัม
ดูหัวข้อเรื่องต่างๆได้ที่ รูปภาพ > อัลบั้ม ครับ ชื่ออัลบั้ม คือชื่อหัวข้อเรื่องต่างๆครับ
อยากสอบถามอะไรเพิ่มเติม Inbox มาในข้อความได้ครับ หรือถามผ่าน Line ด้านบนได้เลยครับ

 


โครงการสิ่งพิมพ์ราคาประหยัด

เรามีแนวคิดสำหรับโรงเรียน บริษัท วัด หรือหน่วยงานของภาครัฐทั้งหมด ที่มีข้อจำกัดเรื่องงบประมาณครับ เราจะรับพิมพ์ให้ในราคาประหยัด โดยมีเงื่อนไขดังนี้ครับ

 1. ราคาเฉลี่ย ไม่ได้คิดตายตัว
  ผมจะคิดราคาหน้าละ 1-5 บาท รวมกระดาษ แล้วแต่ว่าโดยเฉลี่ย มีการใช้สีแต่ละหน้ามากน้อยขนาดไหนครับ หรือความยากง่ายในการพิมพ์ครับ แต่จะพยายามให้ประหยัดมากที่สุดครับ
   
 2. ไม่รับงานด่วน
  งานที่ให้เราทำให้ ผมกำหนดเวลาไม่ได้มากนัก เนื่องจากว่าเราใช้เครื่องตัวเล็กพิมพ์ให้ ซึ่งมีต้นทุนต่ำกว่า จึงทำให้งานเสร็จช้าลง เสร็จเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นครับ เร่งไม่ได้ เพราะเป็นข้อจำกัดของเครื่อง (ถ้าใช้เครื่องตัวใหญ่ งานจะเสร็จเร็วขึ้น แต่ต้นทุนก็จะสูงตามครับ) อีกอย่าง เราต้องซ่อมเครื่องให้ลูกค้าด้วย ตอบคำถามลูกค้าที่โทรเข้ามาจากเว็บไซท์ ทำให้มีเวลามาจัดการสิ่งที่พิมพ์ไม่มาก เลยอาจทำให้งานเสร็จช้าลงครับ
  ถ้าท่านรีบ ท่านคงต้องไปร้านมืออาชีพ ที่มีพนักงานเยอะๆ มีเครื่องตัวใหญ่ๆ งานเสร็จเร็ว แต่อาจจะมีราคาสูงหน่อย แต่มันจำเป็นครับ สำหรับเรา เสร็จช้าหน่อย แต่ราคาไม่แพงครับ
   
 3. ไฟล์ PDF เท่านั้น
  ส่งไฟล์งานมาให้เรา เป็นไฟล์ .pdf เท่านั้นครับ เพื่อลดปัญหา เวอร์ชั่นของโปรแกรมที่เครื่องลูกค้า กับเครื่องเราไม่ตรงกันครับ (ถ้าใช้ไฟล์ Word วรรคตอนอาจจะเคลื่อนไป เพราะแต่ละเวอร์ชั่น ช่องไฟไม่เท่ากันครับ)
   
 4. ดูตัวอย่างงานพิมพ์ก่อนได้
  ถ้าสงสัยในคุณภาพงาน ให้กำหนดมาเลยว่า ต้องการดูหน้าไหนที่สำคัญ เราจะพิมพ์หน้าที่ต้องการให้ดูเป็นตัวอย่าง ถ้าไม่พอใจในคุณภาพ ยกเลิกได้ครับ ถ้าพอใจ ก็ลุยได้เลย เราจะพยายามรักษามาตรฐานของ CopycatThailand ไว้ครับ ไว้ใจได้
   
 5. โอนเงินเต็มจำนวนเท่านั้น เราจึงจะเริ่มสั่งพิมพ์ 
  เนื่องจากเราไม่ต้องแบกรับภาระต้นทุน ท่านเข้ามาจัดการในส่วนนี้ให้ เราขอแค่ค่าตอบแทนเพียงนิดหน่อยเท่านั้นครับ พิมพ์เสร็จแล้ว ท่านจะมาเอาเมื่อไหร่ก็ได้ เพราะชำระเงินหมดแล้ว
   
 6. มีบริการจัดส่ง
  เมื่อพิมพ์เสร็จ หากท่านมารับสินค้าเอง เราก็ไม่คิดอะไรเพิ่มแล้วครับ แต่ถ้าท่านต้องการให้ส่งให้ด้วย เรามีทีมจัดส่ง ซึ่งเก็บเงินค่าส่งปลายทาง เราจะแจ้งท่านก่อน ว่ามีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่นะครับ
   
 7. ไม่รับงานเบ็ดเตล็ด
  เราขอรับงานขั้นต่ำ 5,000 หน้าขึ้นไปครับ

หากท่านมีงานที่ต้องพิมพ์ ไม่ซับซ้อน ต้องการราคาประหยัด ไม่เร่งรีบ ลองติดต่อเราดูได้ครับ โดยส่งไฟล์งานมาให้เราดูก่อน แล้วค่อยว่ากันครับ ยกเลิกได้ หากไม่พอใจครับ

โครงการนี้เป็นโครงการทดลอง เราขอสงวนสิทธิ์ หากไม่เข้าตามเงื่อนไข เราขออนุญาติปฏิเสธงานของท่านนะครับ

ขอบคุณครับ
ชัยวุฒิ 0875518877
Line ID: @copycatthailand
Email: copycatshop@gmail.com